แพ็คเกจทัวร์เกาะรอก เกาะห้า 3 วัน 2 คืน บริการรถรับสนามบินไป – กลับแบบส่วนตัว พร้อมที่พักโรงแรม 3 วัน 2 คืน ห้องพักแบบ Superior Room – Buri Tara Resort ตั้งอยู่ใกล้หาดอ่าวนางในจังหวัดกระบี่ ห่างจากบริเวณใจกลางย่านหาดอ่าวนางประมาณ 150 เมตร และห่างจากหาดนพรัตน์ธาราอันสวยงามโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในล็อบบี้ของรีสอร์ท ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยและตกแต่งแบบไทย ประกอบด้วยเครื่องปรับอากาศ ระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวสระว่ายน้ำ และบริการต่าง ๆ เช่น รูมเซอร์วิส เป็นต้น
เกาะรอก เป็นเกาะที่มีบรรยากาศเงียบสงบและโรแมนติก เม็ดทรายบนเกาะแห่งนี้ ขาวเนียนละเอียดนุ่มเท้าเมื่อสัมผัส น้ำทะเลสีฟ้าใสล้อมรอบ มากด้วยแนวปะการังและด้วยดอกไม้ทะเลที่อุดมสมบูรณ์ เช่น ปะการังก้อน ทั้งปะการัง เขากวาง ปะการังสมอง ปะการังแผ่น และเป็นถิ่นอาศัยของปลาการ์ตูนส้มเหลืองสีสดใส
เกาะห้า อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในโปรแกรมทัวร์นี้ เกาะที่มีความโดดเด่นเรื่องโลกใต้ท้องทะเลที่มีความอุดมสมบูรณ์ มากด้วยปะการังและฝูงปลานานาชนิด โดยปกติแล้วจะเป็นที่ดำน้ำลึกที่ปัจจุบันสามารถดำน้ำดูปะการังและเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการดำน้ำตื้น ทุกส่วนของเกาะงดงามน้ำทะเลสวยใส สามารถมองเห็นฝูงปลาและปะการังใต้น้ำ มีหาดทราบขาวละเอียดและมีความหลากหลายของชีวิตใต้ท้องทะเลและที่นี่จึงถือเป็นจุดน้ำดำน้ำที่สวยงามมากอีกแห่งหนึ่ง ที่นักดำน้ำทั่วโลกต้องมาเยือนให้ได้สักครั้ง
เกาะเปิด 15 ต.ค. – 15 พ.ค. ของทุกปี
สามารถยืนยันราคาและเดินทางได้ตั้งแต่ 01 เมษายน – 15 พฤษภาคม 2563 จองขั้นต่ำผู้ใหญ่ 2 ท่าน / กรณีเดินทางผู้ใหญ่ 1 ท่าน / ผู้ใหญ่ 1 เด็ก 1 ท่าน / เดินทางเป็นหมู่คณะ และเดินทางหลังจากวันที่ดังกล่าว
***โปรดตรวจสอบราคาอีกครั้ง ***
สนามบินนานาชาติกระบี่ / บขส.กระบี่ (ดูแผนที่)
ขึ้นอยู่กับไฟล์บินของท่าน (บริการรถรับทุกไฟล์บิน)
บริการรถรับส่งจาก บขส.กระบี่ / สนามบินกระบี่ ตามกำหนดการเดินทางและเวลาไฟล์บินของท่าน ส่งโรงแรมที่พัก เข้าเช็ตอินและพักผ่อนตามอัธยาศัย
เวลารับส่งขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม ในเขตเมืองกระบี่ หาดอ่าวนาง หาดคลองม่วง ซึ่งบริการรับส่งเป็นบริการฟรี เดินทางไปยังท่าเทียบเรือหาดนพรัตน์ธารา เพื่อเช็คอิน
เตรียมตัวลงเรือ พร้อมฟังไกด์อธิบายรายละเอียดโปรแกรมทัวร์และออกเดินทางโดยเรือเร็วสปีดโบ้ท มุ่งหน้าสู่เกาะรอก ที่ได้รับฉายาให้เป็น ” ราชินีแห่งท้องทะเลอันดามัน “
สัมผัสหาดทรายขาวละเอียดที่เกาะรอกใน น้ำทะเลสีฟ้าครามใสสะอาด พักผ่อนและเล่นน้ำในบรรยากาศส่วนตัว หรือเลือกดำน้ำ ณ จุดดำน้ำตื้นที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยแนวปะการังแข็งก่อตัวขึ้นเป็นกำแพงสูงใหญ่ใต้ท้องทะเล และฝูงปลาหลากหลายชนิดนับร้อยนับพันตัวที่จะมาว่ายน้ำมาทักทายนักท่องเที่ยวสีสันสวยงามให้ทุกท่านได้ชมกันอย่างใกล้ชิด และยังเป็นสวรรค์ของคนรักปลานีโม่ที่จะได้มีโอกาศเยี่ยมชมนีโม่ท่ามกลางบ้านดอกไม้ทะเลอันสวยงาม
เดินทางไปยังเกาะรอกนอก เรือจอดบริเวณชายหาด ท่านสมามารถ ว่ายน้ำ ดำน้ำตื้น ชมปะการังและฝูงปลาหลากชนิดหรือเลือกพักผ่อนตามอัธยาศัย บนชายหาดที่ขาวสะอาดรายล้อมรอบด้วยน้ำทะเลฟ้าคราม
ได้เวลาอิ่มอร่อยกับบริการหลากหลาย ทั้งอาหารบุฟเฟ่ต์ ของว่าง และน้ำผลไม้ริมชายหาดบนเกาะรอกนอก สัมผัสกลิ่นไอธรรมชาติ เที่ยวชมธรรมชาติบริเวณเกาะ
เดินทางออกจากเกาะรอกนอกเพื่อเดินทางต่อไปยังเกาะห้า
เดินทางถึงเกาะห้า จุดดำน้ำตื้นที่มีแนวปะการังหลากสี อัดแน่นไปด้วยความสมบูรณ์และหลากหลายไปด้วยสิ่งมีชวิตใต้ท้องทะเล ทั้งฝูงปลาและดอกไม้ทะเลและปลาที่เป็นเอกลักษณ์ที่จะพบเห็นในเกาะแห่งนี้ อย่างปลาปักเป้า หอยมือเสือ ฝูงปลาสีน้ำเงิน ที่รับรองว่าคนรักการดำน้ำจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
เดินทางออกจากเกาะห้าเพื่อเดินทางกลับสู่ท่าเทียบเรือ
เดินทางถึงท่าเทียบเรือ พร้อมบริการรถรับส่งท่านกลับที่พักโรงแรมโดยสวัสดิภาพ
บริการรถรับจากโรงแรมที่พัก ส่งสนามบินกระบี่ / บขส.กระบี่ ตามกำหนดการเดินทางและเวลาไฟล์บินของท่าน
สามารถยืนยันราคานี้และเดินทางได้ตั้งแต่ 01 เมษายน – 15 พฤษภาคม 2563 จองขั้นต่ำผู้ใหญ่ 2 ท่าน / กรณีเดินทางผู้ใหญ่ 1 ท่าน / ผู้ใหญ่ 1 เด็ก 1 ท่าน / เดินทางเป็นหมู่คณะ และเดินทางหลังจากวันที่ดังกล่าว
***โปรดตรวจสอบราคาอีกครั้ง ***
โปรดทำความเข้าใจ : โปรแกรมทัวร์สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ คลื่นลมทะเล และปัจจัยอื่นๆ ที่อาจเกี่ยวข้อง มัคคุเทศก์ หรือผู้กระทำการแทนบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจปรับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เราจะคำนึงถึงความปลอดภัย และผลประโยชน์ของผู้เดินทางโดยรวมเป็นสำคัญ